Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng của Tuyết Sơn Trân Bảo

Tuyết Sơn Trân Bảo liên kết với bên thứ 3 để có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và qua điện thoại. Không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

1. Thời gian giao hàng:

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:

- Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

- Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày

- Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau.

2. Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-5 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 4-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Không tính thứ Bảy, Chủ Nhật hay các ngày lễ Tết).

Thời gian xử lý đơn hàng: sẽ được tính từ khi nhận được xác nhận đặt hàng hoặc thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Tuyết Sơn Trân Bảo chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai, thời tiết, chính trị, dịch bệnh hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không.

Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra trong trường hợp cần thiết.