Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Của Tuyết Sơn Trân Bảo

1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Các thông tin cá nhân của khách được công ty cam kết bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3. Ngoại trừ yêu cầu của pháp luật.

Các sự cố rủi ro về thanh toán trực tuyến sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể để có phương án khắc phục đền bù cho khách hàng.

Đối với các giao dịch bị tác động cố tình thay đổi nội dung thông tin gây sai lệch, ảnh hưởng đến khách hàng và công ty thì giao dịch đó sẽ bị tạm ngưng để xác minh.

Đối với khách hàng, khi phát hiện các hành vi lừa đảo, giả mạo giao dịch hãy liên hệ ngay với công ty để xác minh và ngưng giao dịch (liên hệ theo địa chỉ đăng ký của sàn giao dịch)

2. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Công ty chỉ thu thập thông tin khách hàng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng.

Khách hàng có quyền tạm ngưng hoặc huỷ giao dịch sau khi thực hiện. Phải tuân theo điều kiện huỷ phạt dịch vụ đi kèm.

Các thông tin khách hàng tự đăng ký như: Bản tin sản phẩm, khuyến mãi, khách hàng có thể tự ngưng dịch vụ này bất kì lúc nào.

Các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được tiếp thu và giải quyết qua địa chỉ liên hệ chính thức của sàn giao dịch

Thời gian lưu giữ thông tin là 1 năm.

3. Địa chỉ lưu giữ thông tin

Trên web, cloud dưới sự quản lý và bảo mật của công ty, và/hoặc tại văn phòng chính Công ty TNHH Offtrack Travel, 50 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Trang website không có chức năng đăng ký và quản lý thành viên. Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ theo dạng bản ghi. Khi triển khai dịch vụ, nếu khách hàng cần điều chỉnh thì cần liên hệ nhân viên của công ty.