Đồng Xu May Mắn Amulet Và Những Sự Thật Bạn Nên Biết

Đồng Xu May Mắn Amulet Và Những Sự Thật Bạn Nên Biết

Mỗi quốc gia, mỗi vùng miền thì lại có những luật lệ, quan niệm riêng, và cả về những biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Họ coi đó như một lá bùa may mắn và được mang bên mình với mong muốn gia tăng cơ hội cũng như niềm tin cho bản thân. Một số biểu tượng may mắn phổ biến như: cỏ bốn lá, phật Di Lặc, …

Đồng tiền Money Amulet là gì?

1. Nguồn gốc của đồng tiền Money Amulet Theo lịch sử ghi lại thì đồng tiền Money Amulet (hay còn có tên gọi khác là Doi Inthanon) sinh ra thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai của Thái Lan. Nơi đây chính là một trong những vùng đất linh thiêng nhất của người dân Thái Lan, là nơi có các vị thần linh canh giữ và bảo vệ. Cư dân nơi đây thì tuyệt đối tin rằng có các vị thần vẫn đang tồn tại hiện hữu xung quanh để bảo vệ cho họ. Đồng tiền may mắn Amulet đầu tiên được sử dụng từ hàng ngàn năm trước bởi Hoàng Gia Thái Lan là đức vua Pho Khun Ramkhamhaeng.

2. Sự thật về đồng tiền may mắn Amulet Đồng tiền Money Amulet thực ra chính là một đồng tiền xu may mắn, nó được mọi người coi như bùa hộ mệnh về mặt tiền bạc và đem lại sự giàu có sung túc. Nhìn bên ngoài thì Money Amulet không khác gì một đồng xu bình thường được đục lỗ ở giữa. Nhưng thực chất, Money Amulet lại là một đồng xu đặc trưng cho mỗi người.

Tùy theo MỆNH và VẬN của từng người mà đồng xu Money Amulet sẽ được chế tác và điêu khắc theo những cách khác nhau, sau đó thực hiện nghi lễ “yểm bùa” hay trì chú theo tên của người mang nó để đồng xu Money Amulet trở thành món đồ của riêng cá nhân người đó và hoạt động dựa trên nguồn năng lượng của họ. Money Amulet còn có thể được khắc phủ lên trên là hình ảnh của các triều đại hoàng gia trong lịch sử trước kia. Chính vì mỗi đồng Money Amulet được tạo ra chỉ có duy nhất một chủ nhân, hay một người sở hữu nên bạn không thể cho mượn hay tặng nó cho người khác sẽ khiến cho đồng Money Amulet mất đi linh tính trở thành vật vô tri vô giác. Cách sử dụng đồng tiền Money Amulet Money Amulet cũng được xem như là một loại bùa may mắn.

Do đó phải giữ gìn đồng Money Amulet một cách cẩn thận và sạch sẽ: Bạn nên bọc đồng Money Amulet vào một mảnh vải sạch, có thể cất trong ví nhưng lưu ý không để lẫn với tiền hoặc cất vào một chiếc túi nhỏ và đừng để đồng Money Amulet bị rơi. Lưu ý không đưa Money Amulet cho bất cứ ai khác kể cả người thân và bạn bè vì nó là vận may của riêng bạn.

3. Đồng xu may mắn Amulet có thực sự "linh nghiệm"? Dù bạn tin hay không tin về những điều thần kỳ mà đồng tiền may mắn Money Amulet mang lại thì cũng đừng vội đưa ra kết luận khi chưa có bằng chứng nhé! Dù hiện tại xã hội khoa học phát triển đến đâu thì thế giới tâm linh vẫn có một vai trò quan trọng nhất là đối với các quốc gia phương đông. Mong rằng với bài viết này sẽ đem lại cho bạn hiểu biết thêm về đồng tiền Money Amulet may mắn này nhé! Bài gốc của tác giả Aroma, admin biên tập và chỉnh sửa cho hợp trang bài

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp